• Trang chủ/
  • CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM

THÔNG TIN TUYỂN SINH TỔNG HỢP

CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM

Năm 2022

  • Điện thoại: 0236.3831228
  • Fax:
  • Email: tuyensinh@cfi.edu.vn
  • Website: http://cfi.edu.vn/
  • Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Đà Nẵng - Xem bản đồ
  • Fanpage:

Giới thiệu chung

 

A. THÔNG TIN CHUNG

Ngày 23.9.1976 Bộ Lương thực – Thực phẩm ra quyết định số 2195/LTTP-CB thành lập trường Trung học Lương thực – Thực phẩm, đóng tại thành phố Đà Nẵng. Trường được giao nhiệm vụ “Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc trung học và tương đương về các ngành nghề thu mua, bảo quản, phân phối lương thực và chế biến LTTP cho các tỉnh miền Trung và Tây nguyên ”.
Hệ đào tạo: Cao đẳng - Trung cấp
Địa chỉ:

  • Cơ sở chính: 101B Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước, phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

B. QUY CHẾ TUYỂN SINH

1. Thời gian tuyển sinh

  • Khóa học Mùa Xuân: Từ tháng 06 đến tháng 12 năm 2022.
  • Khóa học mùa Thu: Từ tháng 01 đến tháng 05 năm 2022.

2. Đối tượng tuyển sinh

  • Trình độ Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
  • Trình độ Trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.

3. Phạm vi tuyển sinh

  • Tuyển sinh trên toàn quốc.

4. Phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển.

C. HỌC PHÍ

  • Miễn học phí bậc trung cấp đối với các thí sinh tốt nghiệp THCS.

D. CÁC NGÀNH HỌC VÀ KHỐI XÉT TUYỂN

1. Tại trụ sở chính

a. Hệ Cao đẳng 

  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
TT NGÀNH/NGHỀ
1
Công nghệ thực phẩm
2
Kỹ thuật chế biến món ăn
3
Quản lý chất lượng LTTP
4
Công nghệ sinh học
5
Sinh học ứng dụng
6
Quản trị khách sạn
7
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
8
Quản trị kinh doanh
9
Kinh doanh xuất nhập khẩu
10
Kế toán doanh nghiệp
11 Kế toán thuế
12
Công nghệ thông tin
13 Tiếng Nhật Bản
14 Tiếng Hàn Quốc

b. Trung cấp chính quy

  • Thời gian đào tạo 1,5 năm
TT NGÀNH/NGHỀ
1 Công nghệ thực phẩm
2 Kỹ thuật chế biến món ăn
3 Kế toán doanh nghiệp
4
Công nghệ thông tin
5
Hướng dẫn du lịch
6
Nghiệp vụ nhà hàng
7
Sinh học ứng dụng
8
Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt

2. Tại phân hiệu TP.HCM

STT
Ngành, nghề đào tạo
Trình độ
Cao đẳng Trung cấp Sơ cấp
1 Công nghệ thực phẩm 30    
2 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 30    
3 Công nghệ thông tin (UDPM) 15 60  
4 Kế toán doanh nghiệp 15 30  
5 Tiếng Nhật Bản 20   30
6 Tiếng Hàn Quốc 20   30
7
Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm
  45(*)  
8
Điện công nghiệp và dân dụng
  20  
9
Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt
  20  
10
Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí
  20  
11
Chế biến sản phẩm từ bột gạo
    20
12
Sơ chế, bảo quản rau, củ, quả sau thu hoạch
    20
13
Kỹ thuật gò hàn nông thôn
    20
14
Chế biến rau quả
    20
15 Kỹ thuật chế biến món ăn 20 30  
Bản quyền thuộc về . Thiết kế website bởi Tâm Phát