- Trang chủ/
- Executive Chef
Executive Chef
- Tên công ty: Khách hàng của GPO
- Địa điểm tuyển dụng: cho 1 bệnh viện quốc tế tại Quận Đống Đa, Hà Nội
- Số nhân viên:
- Website: http://gpo.vn/
Thông tin tuyển dụng nhanh
*Salary: from 2.000 USD + Negotiable
* Experience: from 5 years in the same position.
* Working location: GPO client company – a big international hospital in Dong Da/Hai Ba Trung districts, Hanoi.
* Only receive application & CV in English
mô tả công việc
• Bếp trưởng có trách nhiệm điều hành, giám sát và quản lý hiệu quả các hoạt động liên quan của bộ phận Bếp
An Executive Chef in charge of all food preparation
• Bếp trưởng có trách nhiệm xây dựng hình ảnh, duy trì chuẩn mực cao về trải nghiệm ẩm thực của bệnh viện đối với khách hàng, bằng cách xây dựng đội ngũ nhân sự luôn luôn sáng tạo và có trách nhiệm cao với công việc, với khách hàng
An Executive Chef will build a reputation for the hospital in dining experiences by maintaining a talented and creative kitchen team
• Bếp trưởng, đại diện cho thương hiệu ‘Bệnh Viện’ luôn luôn tập trung vào khách hàng cũng như nhân viên của bệnh viện. Các yếu tố, kỹ năng, thái độ và hành vi cũng như xây dựng các giá trị đối với vị trí này bao gồm nhưng không hạn chế như:
An Executive Chef serving the Hospital brand is always working on behalf of our customers and Guests, working all Team Members. To successfully fill this role, you should maintain the attitude, behaviors, skills, and values that follow:
• Có kỹ năng điều hành, lập và thực hiện kế hoạch ngân sách của bộ phận, kỹ năng giải quyết các phát sinh liên quan đến vấn đề nhân sự
Previous management experience: team leadership, budget management, managing HR related issues etc.
• Tinh tế trong điều hành các hoạt động của bếp, sáng tạo trong các thực đơn nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực chất lượng cao, trong cả các món Âu và các món ẩm thực Việt nam
A creative approach to the production, inspired menus that meet and exceed customers' needs and serving of high food quality, in both Western and Vietnamese cuisines
• Điều hành, kiểm soát hoạt động của bộ phận Bếp (bệnh viện) ở phương diện hiệu quả trong kinh doanh (chi phí, tồn kho, đổ vỡ …)
A business focused approach to managing a (hospital) kitchen operations (costs and expenses, stock control, breakage …)
• Đảm bảo tuân thủ, thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các yêu cầu về An toàn vệ sinh thực phẩm ở mọi thời điểm, duy trì, luôn sẵn sàng các tài liệu cần thiết theo luật định về An toàn vệ sinh thực phẩm tại bộ phận bếp
Ensures food hygiene standards are met at all times with required back up documentation per local laws
• Tiếp nhận và giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đối với các vấn đề phát sinh từ khách hàng và bệnh nhân liên quan đến việc trải nghiệm ẩm thực trong Bệnh viện
Ability to respond effectively to sensitive inquiries and complaints.
• Thực hiện việc kiểm kê định kỳ cho các đồ dùng, trang thiết bị của bếp
On time completes required inventories for kitchen tools, chinaware and operational supplies of kitchen
• Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng/ F&B để xây dựng, hoàn thiện và làm mới các thực đơn nhằm mang lại trải nghiệm vượt mong đợi cho bệnh nhân nội trú, nhà hàng, các sự kiện cũng như bữa ăn hàng ngày cho các Bác sỹ
Working closely with FB/ restaurant manager in offering an innovation menu and promising an exceptional culinary experience for in-patients, restaurant, function rooms, distribution /room service including a diversity of set menus for residents Doctors
• Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng/ F&B và phòng Marketting để triển khai các lớp hướng dẫn nấu ăn (dinh dưỡng cho em bé, chế độ ăn kiêng …)
Organize with the F&B manager and the marketing for cooking classes (nutrition for babies, diabetic, diet regime etc …
• Phối hợp với Khoa Dinh Dưỡng của bệnh viện để xây dựng, hiệu chỉnh thực đơn cho bệnh nhân nội trú/ ngoại trú nhằm duy trì sự hấp dẫn của món ăn và đạt được các yêu cầu dinh dưỡng cần thiết cho tình trạng sức khỏe của bệnh nhân
Closely working with Nutrition Department to setup and adapt menus following nutritional requirements and well alignment with heath condition of in-patients/ out-patients
Quyền lợi được hưởng
• Attractive salary.
• Working in a professional international hospital environment
• Bonuses according to the hospital’s policies and business operations
• Enjoy insurance and other benefits as prescribed
• Professional, youthful and dynamic working environment
Yêu cầu Công việc
• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
Graduated from College and above
• Các chứng chỉ đào tạo chuyên môn liên quan (nộp bản copy công chứng)
A current, valid, and relevant trade qualification (proof required)
• Chứng chỉ về quản lý
A certification in management
• Kỹ năng sử dụng hiệu quả các chương trình máy tính, phần mềm văn phòng và email
Proficiency with computers and computer programs, including Microsoft Word, Excel and Outlook
• Đã từng đảm nhận vị trí Bếp trưởng hoặc Bếp phó trong công ty, tổ chức có chất lượng dich vụ cao cấp
Previous, relevant experience as a Executive Chef or a high-performing Sous Chef in a first-class property.
• Nói tiếng Anh thành thạo (Biết tiếng Pháp là một lợi thế)
Fluent in English (French is an advantage)
• Khả năng nói, trình bày thuyết phục, hiệu quả các thông tin với Ban lãnh đạo khi có yêu cầu
Ability to effectively present information to management when and where needed
• Có tố chất lãnh đạo
Excellent team leadership skills
• Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Excellent communication skills
• Kỹ năng xây dựng các mối quan hệ trong công việc nội bộ và với bên ngoài
Ability to build relationships, internal and external
• Khả năng lập và triển khai kế hoạch
Excellent planning and organizational skills
• Khả năng xử lý và hoàn thành công việc đúng kế hoạch
Ability to multi-task and meet deadlines
• Làm việc nhiều giờ, công việc có thể được yêu cầu vào Chủ Nhật và các ngày Lễ
Long hours work, work might be required on Sunday and Public Holidays
Yêu cầu hồ sơ
Interested candidates send CV to e-mail rec3.gpo@gmail.com with e-mail Subject: Name – Year of Birth – Location (for example: Nguyen Hong Phuong – 1985 –EC-HH)
Thông tin liên hệ
• E-mail rec3.gpo@gmail.com
• Phone: 02471096868
Thông tin công ty
Địa chỉ: cho 1 bệnh viện quốc tế tại Quận Đống Đa, Hà Nội